GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU VỀ
CÁCH NHIỆT & CÁCH ÂM

Điều chúng tôi quan tâm nhất không chỉ là về bản thân hay về doanh nghiệp, mà là về việc tạo ra một thị trường, một sân chơi tốt hơn cho tất cả các bên liên quan, từ đó phát triển và mang lại lợi ích cho cả xã hội nói chung. Đối với CBC, đó là ý nghĩa của Giá Trị Thực, và cũng là lí do CBC khao khát được mang đến cho bạn, những khách hàng, đối tác, bạn bè, và cả các công ty khác trong ngành, những Giá Trị Thực nhất.

HCMC | HA NOI | HA LONG | DA NANG | NHA TRANG | PHNOM PENH

VỀ CHÚNG TÔI

Công Bằng Corporation (CBC), được thành lập từ năm 2008, là nhà phân phối chính thức của SEKISUI CHEMICAL GROUP tại Việt Nam, Lào và Campuchia, tập trung chính vào 3 dòng sản phẩm sản xuất bởi SEKISUI FOAM INTERNATIONAL – Thermobreak®, Softlon®  và Silent Shield.

Là một trong những công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam, CBC dành sự chú ý đặc biệt đến chất lượng và độ bền của sản phẩm, bên cạnh sự quan tâm bậc nhất dành cho việc cải thiện và mang lại dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Từ những ngày đầu là công ty tiên phong mang những dòng sản phẩm cách nhiệt, cách âm với chất lượng cao nhất và hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam, sau hơn 15 năm, CBC giờ đây đã trở thành sự lựa chọn số một của các chủ đầu tư, các công ty xây dựng và kiến trúc sư hàng đầu, các nhà phát triển dự án cũng như những chuyên gia đầu ngành vốn hướng đến ưu tiên chất lượng và lợi ích lâu dài.

16

NĂM TRÊN THI TRƯỜNG

6

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TRONG KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

16K

ĐƠN HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN

sản phẩm

– Cách Nhiệt Hệ Thống HVAC/R
– Cách Nhiệt Vách & Mái
– Cách Nhiệt Ngoài Trời
– Cách Nhiệt Trần
– Khác…

– Cách Âm  Bảo Vệ Sàn Gỗ
– Cách Âm Sàn Bê Tông
– Cách Âm Studio & Phòng Hội Nghị
– Khác …

– Công Nghiệp Ô Tô
– Công Nghiệp Máy Lạnh
– Công Nghiệp May Mặc
– Công Nghiệp Đóng Gói
– Ứng Dụng Điện Tử
– Khác … 

– Ron Ống Gió
– Băng Keo Nhôm
– Gối Đỡ Đường Ống
– Chèn Khe Co Giãn
– Khác

CÁC DỰ ÁN

Trong suốt thời gian hoạt động, CBC vinh hạnh được đóng góp một phần trong hơn 10,000 dự án và công trình khác nhau dọc khắp Việt Nam, Campuchia và Lào.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

tải xuống (1)
512x512.e40b4181fb46c2f03cb2651bdeb70163.ai.1
Logo + Slogan (4)
LOGO DOAN NHAT

ĐẶT HÀNG​

Để được giải đáp thắc mắc hoặc nhận tư vấn, Quý khách vui lòng điền thông tin liên lạc theo bảng bên.

*GHI CHÚ

Xin quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn. Mọi thông tin của của quý khách sẽ được gửi trực tiếp về Congbang Corporation và được đảm bảo sẽ không đi qua bất cứ trung gian nào khác. CBC cam đoan sẽ bảo đảm an toàn cho thông tin quý khách.

TIN TỨC & BÀI VIẾT

Thông tin và các bài viết chuyên môn về Công Bằng Corporation, về các vật liệu cách nhiệt, cách âm cũng như hướng dẫn lắp đặt các sản phẩm cách nhiệt, cách âm.

Công Bằng Corporation X Lancaster Legacy
Tọa lạc trong khu vực sầm uất bậc nhất của Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Lancaster Legacy tự hào là một biểu tượng của sự tinh tế, sự tinh vi và cuộc sống h...
Công Bằng Corporation X Công Trình Nhà Ga T3- Sân Bay Tân Sơn Nhất
Một công trình có thiết kế tuyệt đẹp lấy ý tưởng từ “Tà Áo Dài Việt Nam”! Dự án được chủ đầu tư là Tổng công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam- ACV tíc...
NÓNG - NẮNG NÓNG GAY GẮT ĐANG ĐỔ BỘ VÀO NHÀ BẠN!!
NÓNG – NẮNG NÓNG GAY GẮT ĐANG ĐỔ BỘ VÀO NHÀ BẠN!! Bạn có biết rằng nhiệt độ trên mái nhà có thể lên tới trên 50-60 độ C vào những ngày hè nóng bức? Gây...
Khám Phá Sản Phẩm Cách Nhiệt Đột Phá - Softlon Tube
Đừng để chi phí cao ngăn cản bạn chọn lựa giải pháp cách nhiệt tốt nhất. Dễ dàng lắp đặt và chi phí hợp lý, Softlon Tube đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao ...
Thermobreak Solarblock: Giải Pháp Cách Nhiệt Toàn Diện!
𝐓𝐡𝐞𝐫𝐦𝐨𝐛𝐫𝐞𝐚𝐤 𝐒𝐨𝐥𝐚𝐫𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤 giải nhiệt mùa hè dễ dàng lắp đặt trên mọi loại mái nhà, tường, vách. Mang tới giải pháp cách nhiệt và bảo vệ ngôi nhà toàn diện.
Công Bằng Corporation: Hành trình thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững
Trụ sở chính của Công Bằng Corporation tại 28 Bạch Đằng, Tân Bình, TP.HCM vừa được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) trao tặng chứng chỉ LEED Vàng cho ...