SEKISUI- SILENT SHIELD UNDERLAY- TẤM LÓT BẢO VỆ SÀN GỖ - CÁCH NHIỆT TSC

Tấm lót cách âm, bảo vệ sàn gỗ được nhập khẩu từ Australia với Thương hiệu Silent Shield Acoustic Underlay.
Đây là dòng sản phẩm đỉnh cao hiện nay ngoài việc sở hữu những đặc tính ưu việt của các dòng sản phẩm #SoftlonUnderlay như độ đàn hồi cao, không xẹp lún như các loại xốp lót sàn thông thường (xốp trắng, xốp bạc) làm cong vênh sàn gỗ và loại bỏ hoàn toàn tiếng “cót ca-cót két” hay tiếng phập phồng khi đi, giảm thiểu tiếng vọng, cách âm xuyên sàn xuất sắc.
Và cũng hoàn toàn không phát sinh khí độc VOC như các sản phẩm “Cao su non”. Sản phẩm Silent Shield Underlay còn được tăng cường thêm lớp film hoặc lớp foil bạc hoặc vàng đẳng cấp nhằm bảo vệ sản phẩm không bị rách hay dập rách trong qúa trình thi công và nâng khả năng kháng ẩm và chống nước của sản phẩm lên mức tuyệt đối.

Silent Shield Underlay
Đây thực sự là dòng sản phẩm dành cho các khách hàng đẳng cấp cần tìm kiếm sự hoàn hảo và sự khác biệt cho ngôi nhà của mình đặc biệt là các Biệt Thự, Villas, Penhouse hay các căn hộ cao cấp.
Với kích thước chỉ 20m2 mỗi cuộn được đóng gói gọn gàng giúp thuận tiện và dễ dàng đặt mua cũng như mang vác khi thi công.

 

 

UP NEXT

CBC GREEN BUILDING – Món Quà Lớn Nhất Cho Tuổi 15 CBC!

CBC GREEN BUILDING – Món Quà Lớn Nhất Cho Tuổi 15 CBC! Thành quả thật ngọt ngào của bao ngày nỗ lực và cống hiến của một chặng đường hơn 15 năm của tập thể LĐ và Nhân Viên CBC! Một Ngôi Nhà Xanh CBC Green Building Office được thiết kế và thi công theo

Read More →

Softlon & Silent Shield Underlay – Cách âm bảo vệ sàn gỗ

Softlon và Silent Shield Acoustic Underlay của tập đoàn Sekisui được sản xuất bởi công nghệ sạch và tiên tiến nhất, vốn được sử dụng rộng rãi trong nội thất xe hơi của các hãng xe sang trên thế giới và được sử dụng trong nhiều khách sạn đẳng cấp như JW Marriott, MGallery, Rosewood,

Read More →

Tập Đoàn Sekisui Chemical ( Nhật Bản) góp mặt trong bảng xếp hạng (BXH) “Top 100 Công ty (Tập Đoàn) bền vững nhất Thế giới 2020”

    Chúng tôi rất vinh hạnh và vui mừng thông báo với Quý khách hàng rằng Tập đoàn Sekisui Chemical đã ba lần liên tiếp được nêu tên trong bảng xếp hạng (BXH) Top 100 Công ty (Tập Đoàn)  bền vững nhất  thế giới  do Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Năm 2020, ghi nhận vị trí xứng

Read More →