VỀ CHÚNG TÔI

 Không chỉ phấn đấu là thương hiệu đi đầu trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mỗi ngày trôi qua, CBC vẫn luôn cố gắng nhiều hơn để xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, giàu cơ hội phát triển cho những nhân viên tận tâm. Tại CBC, chúng tôi tin vào và luôn ưu tiên hướng đến phát triển con người cũng như phát triển bền vững.

Về chúng tôi

Công Bằng Corporation (CBC), được thành lập từ năm 2008, là nhà phân phối chính thức của Sekisui CHEMICAL GROUP tại Việt Nam, Lào và Campuchia, tập trung chính vào 3 dòng sản phẩm sản xuất bởi Sekisui FOAM INTERNATIONAL – Thermobreak®, Softlon®  và Silent Shield.

Là một trong những công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam, CBC dành sự chú ý đặc biệt đến chất lượng và độ bền của sản phẩm, bên cạnh sự quan tâm bậc nhất dành cho việc cải thiện và mang lại dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Từ những ngày đầu là công ty tiên phong mang những dòng sản phẩm cách nhiệt, cách âm với chất lượng cao nhất và hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam, sau hơn 10 năm, CBC giờ đây đã trở thành sự lựa chọn số một của các chủ đầu tư, các công ty xây dựng và kiến trúc sư hàng đầu, các nhà phát triển dự án cũng như những chuyên gia đầu ngành vốn hướng đến ưu tiên chất lượng và lợi ích lâu dài.

CHUYÊN NGHIỆP

CẢI TIẾN

TÔN TRỌNG

CHÂN THÀNH

CAM KẾT

ABC

LỜI HỨA

Điều chúng tôi quan tâm nhất sau cùng lại không phải là về bản thân hay về doanh nghiệp, mà là về việc tạo ra một thị trường, một sân chơi tốt hơn cho tất cả các bên liên quan, từ đó phát triển và mang lại lợi ích cho cả xã hội nói chung.

Đối với CBC, đó là ý nghĩa của Giá Trị Thực, và cũng là lí do CBC khao khát được mang đến cho bạn, những khách hàng, đối tác, bạn bè, và cả các công ty khác trong ngành, những Giá Trị Thực nhất.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm hàng đầu với chất lượng cao nhất, mang đến cho khách hàng những Giá Trị Thực, và góp phần nâng cao chuẩn mực kĩ thuật và chất lượng cuộc sống. 

ABC

ABC

TẦM NHÌN

Là nhà phân phối dẫn đầu thị trường vật liệu cách nhiệt, cách âm, vật liệu xây dựng và công nghiệp. Mang đến thị trường những dòng sản phẩm khác biệt với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Với Công Bằng, chúng tôi mang quyết tâm giữ vững vị trí của một thương hiệu tiên phong trên thị trường. Vì lí do đó, định hướng phát triển của Công Bằng luôn tập trung vào việc không ngừng cải thiện và hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

gIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

CHÍNH TRỰC

Với Công Bằng, chúng tôi có sự cam kết với những lời nói và hành động. Là một thương hiệu uy tín, mọi lời hứa và hành động của CBC sẽ luôn được thực hiện theo những gì chúng tôi cam kết. CBC tự tin luôn cống hiến hết mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mọi tiêu chuẩn chúng tôi đã khẳng định theo hướng mình bạch nhất.

CAM KẾT

Chúng tôi tin tưởng vào sự liên kết giữa xã hội nói chung và khách hàng nói riêng. Chính vì vậy, với mỗi dự án, chúng tôi luôn dành hết tâm huyết, nỗ lực và cống hiến hết mình để hỗ trợ và  đóng góp vào sự thành công cho mọi công trình.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng đồng nghiệp và đối tác là tôn chỉ đan xen trong mọi hành động của CBC. Tại CBC, chúng tôi  tin rằng sự phát triển và tiến bộ xuất phát từ quá trình làm việc, và tôn trọng lẫn nhau là bước đầu trên con đường đi đến sự phát triển đó.

BIẾT ƠN

CBC thấu hiểu rằng thành quả ngày hôm nay là công sức không ngừng của cả một tập thể tài năng cũng như những quý khách hàng tâm huyết. Chúng tôi biết ơn vì tất cả những điều đó và thực lòng trân quý tất cả sự hỗ trợ và niềm tin đã dành cho chúng tôi.

đồng hành

VÌ SAO NÊN CHỌN CBC?

ĐÀO TẠO VÀ RÈN LUYỆN

Tại CBC nhân viên được tham gia các chương trình đào tạo về kỹ thuật, về kinh doanh và kỹ năng quản lý để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp.

MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG

Rất thích hợp cho những bạn trẻ năng động, bản lĩnh và cầu tiến để được  làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn mang tính quốc tế.

Phát triển sự nghiệp

Ở Công Bằng các bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. Được làm việc với các đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà thầu và quản lý dự án lớn trong nước và quốc tế.

Phúc lợi Tuyệt vời

Bên cạnh chính sách lương, thưởng hấp dẫn, Nhân viên CBC được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN…,Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hàng năm theo chính sách Công Ty.

ĐỜI SỐNG TẠI CONGBANG

Vị TRÍ TUYỂN DỤNG