Cách nhiệt polyolefin đạt FM Approved. Cảnh báo hàng không đúng chuẩn FM Approved và cách nhận biết.

I. Giới thiệu

 

1. FM Global

 FM Global là một công ty bảo hiểm tương hỗ của Mỹ có trụ sở tại Johnston, Rhode Island, Hoa Kỳ, có văn phòng trên toàn thế giới, chuyên về các dịch vụ phòng ngừa mất mát chủ yếu cho các tập đoàn lớn trên toàn thế giới trong lĩnh vực thị trường bảo hiểm tài sản có rủi ro bảo vệ cao (HPR). “FM Global” là tên giao tiếp của công ty, trong khi tên hợp pháp là “Công ty bảo hiểm tương hỗ nhà máy”. FM toàn cầu đã được đặt tên là “Công ty Bảo hiểm tài sản tốt nhất thế giới” do tạp chí Euromoney.

 Công ty sử dụng một mô hình kinh doanh phi truyền thống theo đó rủi ro và phí bảo hiểm được xác định bằng phân tích kỹ thuật như trái ngược với cách tính lịch sử tính toán của bảo hiểm tính toán. Phương pháp kinh doanh này tập trung vào niềm tin rằng tổn thất tài sản có thể được ngăn chặn hoặc giảm thiểu. Nhân viên kỹ thuật của FM Global thường xuyên đến các địa điểm được bảo hiểm để đánh giá các mối nguy hiểm và đề xuất cải thiện tài sản hoặc thực hành công việc của họ để giảm rủi ro về vật chất và tài chính nếu xảy ra mất mát.

2. FM Approved 

  FM Approved là một hệ thống chứng nhận sản phẩm của bên thứ ba được điều hành bởi FM Approval cho các sản phẩm xây dựng, thiết bị điện và phòng cháy chữa cháy. Quy trình chứng nhận và kiểm định nghiêm ngặt được áp dụng bởi FM Approvals đã mang đến sự tin cậy cho thị trường để chỉ rõ, cách dùng và phê duyệt các sản phẩm đạt FM Approved.

ll. Chứng nhận và những cách nhận biết về FM Approvals

 • Thermobreak FM Approved Product Range

(Các dòng sản phẩm Thermobreak đạt chuẩn FM Approved)

Nhiều sản phẩm Thermobreak khác nhau đã được đánh giá thông qua quy trình FM Approvals như là các sản phẩm Thermobreak sau, được chứng nhận là FM Approved kể từ ngày công bố bản tin này:

Sheet Products (Sản phẩm dạng tấm)

 • Thermobreak Sheet LS (Thai Sekisui Foam)

Tubular Products (Sản phẩm dạng ống)

 • Thermobreak Tube No-Clad (Thai Sekisui Foam, Sekisui Pilon)
 • Thermobreak Tube LS-F (Thai Sekisui Foam, Sekisui Pilon)
 • Thermobreak Tube No-Clad-R (Thai Sekisui Foam)
 • Thermobreak Tube No-Clad-A (Thai Sekisui Foam)
  • Những qui định về nhãn của chứng nhận FM Approved

Để đảm bảo một sản phẩm đạt FM Approved thì :

 1. Loại sản phẩm phải được liệt kê trên trang web Approvalguide (www.approvalguide.com) với mô tả sản phẩm phải chính xác.
 2. Bản thân sản phẩm phải có logo FM Approved được in trên đó.

Tham khảo liên kết sau để biết thêm thông tin về cách sử dụng chính xác dấu hiệu FM Approved:

Những ví dụ về danh sách Approvalguide hợp lệ và đánh dấu sản phẩm sẽ được hiển thị trên trang sau.

Theo biểu mẫu báo cáo kiểm toán FM Approvals, “sản phẩm không được coi là FM Approved nếu được vận chuyển mà không có logo của FM Approval.”

Giấy chứng nhận tuân thủ FM Approvals sẽ không hợp lệ nếu nó không có trong danh sách Approvalguide hiện tại.

Ví dụ về danh sách Approvalguide hợp lệ

Ví dụ về các nhãn  FM Approved hợp lệ

 1. Cần phải tìm gì khi xác định một sản phẩm cách nhiệt FM Approved ?So sánh thật kĩ sản phẩm được giới thiệu với sản phẩm được mô tả trên trang web Approvalguide, trong Phần cách nhiệt ống và ống gió (FM Approval Class number 4924).Sự mô tả đó cùng một sản phẩm trong cùng một dạng (tấm hoặc ống) hay không ? Độ dày/đường kính của sản phẩm có nằm trong phạm vi được chỉ định trong danh sách Approvalguide ?

  Các mẫu sản phẩm được giới thiệu xem có dấu FM Approved được in trên chúng không? Sử dụng nhãn dán có dấu FM Approved là không được chấp nhận vì nhãn dán đó có thể dễ dàng gỡ bỏ.

  Lưu ý rằng quy trình chứng nhận cho các sản phẩm dạng tấm và ống bao gồm các thử nghiệm khác nhau như được nêu chi tiết trong tiêu chuẩn FM 4924. Một sản phẩm cách nhiệt FM Approved ở dạng tấm không có nghĩa là sản phẩm hình ống cũng là FM Approved hoặc ngược lại.

  Ví dụ về cách xác nhận sai FM Approved

  Việc nhà sản xuất tuyên bố hoặc ngụ ý các sản phẩm của họ là FM Approved là sai nếu không có in logo FM Approved.

  Nhà sản xuất tuyên bố hoặc ngụ ý một sản phẩm cách nhiệt dạng ống là FM Approved, dựa theo trong danh sách Approvalguide của một sản phẩm dạng tấm tương đương là sai hoặc ngược lại.

  Việc nhà sản xuất tuyên bố hoặc ngụ ý một sản phẩm cách nhiệt có lớp nhôm ở một bên (hoặc không có bên nào) là FM Approved, dựa theo trong danh sách Approvalguide mô tả một sản phẩm tương đương có lớp nhôm ở tất cả các bề mặt là SAI .

  • Thắc mắc

  Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng tham khảo nhà phân phối địa phương hoặc liên hệ với chúng tôi tại:

  SEKISUI FOAM AUTRALIA
  THAI SEKISUI FOAM

    Khi nhãn ‘Chứng nhận FM’ được sử dụng trong tài liệu quảng cáo, hiển thị trên các trang web, hình ảnh điện tử và mã trình đọc nhanh hoặc trên bao bì sản phẩm, tất cả tài liệu phải phản ánh các trường hợp cụ thể, mà theo đó, sản phẩm đạt được ‘Chứng nhận FM’. Tài liệu phải phân biệt rõ ràng giữa các sản phẩm đạt ‘Chứng nhận FM’ và những sản phẩm không đạt, và, theo bất kỳ cách nào, không ngụ ý rằng các sản phẩm không đạt được FM phê duyệt.

    Tất cả các nhãn ‘Chứng nhận FM’ là tài sản duy nhất của FM Approvals LLC (‘Chứng nhận FM’) và được đăng ký hoặc là đối tượng của ứng dụng được đăng ký trên toàn thế giới.

  Nguồn tham khảo từ :

 2. https://www.approvalguide.com/
 3. https://www/fmapprovals.com/fm-marks-and-auditing/fm-mark-usage-requirements
 1. https://thermobreak.com/latest_news/fm-approval-guide/

UP NEXT

SunGroup Khai Trương Bệnh Viện Mặt TrờiTiêu Chuẩn 5 Sao Đầu Tiên Tại Việt Nam
SunGroup vừa chính thức khánh thành Bệnh Viện Mặt Trời, một biểu tượng mới của ngành y tế Việt Nam, đánh dấu bước tiến lớn trong việc cung cấp dịch vụ chăm s...
Cú “Bắt Tay” Lần Thứ 2 với Coca Cola
Therrmobreak giải pháp cách nhiệt cho nhà máy Coca Cola Phnompenh- Cambodia, CBC lại một lần nữa được cung cấp cho công trình mới Nhà Máy Coca Cola Vietnam ở...
Bí quyết cho ngôi nhà mát mẻ và cuộc sống tiện nghi.
"Nhà sạch thì mát, Bát sạch ngon cơm" - câu nói dân gian này đã khẳng định tầm quan trọng của việc giữ cho ngôi nhà thông thoáng, mát mẻ. Bí quyết ở đây là g...
Công Bằng Corporation X Lancaster Legacy
Tọa lạc trong khu vực sầm uất bậc nhất của Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Lancaster Legacy tự hào là một biểu tượng của sự tinh tế, sự tinh vi và cuộc sống h...
Công Bằng Corporation X Công Trình Nhà Ga T3- Sân Bay Tân Sơn Nhất
Một công trình có thiết kế tuyệt đẹp lấy ý tưởng từ “Tà Áo Dài Việt Nam”! Dự án được chủ đầu tư là Tổng công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam- ACV tíc...
NÓNG - NẮNG NÓNG GAY GẮT ĐANG ĐỔ BỘ VÀO NHÀ BẠN!!
NÓNG – NẮNG NÓNG GAY GẮT ĐANG ĐỔ BỘ VÀO NHÀ BẠN!! Bạn có biết rằng nhiệt độ trên mái nhà có thể lên tới trên 50-60 độ C vào những ngày hè nóng bức? Gây...